English Vietnamese

Bảo vệ sự kiện

Hiển thị : Danh sách Lưới

Bảo vệ sự kiện

Do xuất phát từ tính chất rất đặc thù riêng. Các sự kiện như hội trợ triển lãm, show ca nhạc, show thời trang, các cuộc thi Hoa Hậu…vv, thường được tổ chức tại các địa điểm công cộng rộng lớn hoặc tổ chức ngoài trời không kép kín dẫn tới hàng rào an ninh không đảm bảo cộng với số người tham dự phải kể đến như là những khách VIP, Các chuyên gia và đông đảo người tới tham dự cùng với một đội ngũ quản lý sự kiện ra vào nhiều, liên tục rất khó kiểm soát một cách chặt chẽ nhất. Xuất phát từ những yếu tố trên với hơn 15 năm kinh nghiệm thực tế nên khi bố trí lực lượng bảo vệ tới làm việc tại các sự kiện Công ty Liêm Chính phải lên phương án rất chi tiết và tôi ưu các khuyết điểm nhằm tránh mọi sự việc ngoài ý muốn làm mất an ninh trật tự có thể xảy ra bất kỳ lúc nào mà hậu quả thì thật khó lường.

Sau đây Công ty Liêm Chính trình bày các bước tiến hành thực hiện công việc bảo vệ sự kiện để Quý khách hang tham khảo như sau:

  1. Công ty Liêm Chính Khảo sát, đánh giá nguy cơ rủi ro về an ninh trật tự tại địa điểm tổ chức (tập chung vào các địa điểm khó kiểm soát như đường ra vào, sân khấu …).
  2. Nắm bắt các đặc thù của sự kiện sắp diễn ra, các thành phần khách tới tham dự (như số lượng khách, thành phần khách …)
  3. Công ty Liêm Chính Lên phương án bảo vệ chi tiết về các vấn đề liên quan tới tình hình an ninh trong quá trình diễn ra sự kiện. Công ty Liêm Chính Kết hợp với nhà tổ chức sự kiện để tháo gỡ các khó khăn trong phương án bảo vệ đề xuất. Ký kết hợp đồng như thỏa thuận với nhà tổ chức.
  4. Lên kế hoạch đào tạo chi tiết về tính chất đặc thù cho các nhân viên Công ty Liêm Chính ở sự kiện sắp diễn ra.
  5. Bố trí lực lượng bảo vệ, giám sát, quản lý Công ty Liêm Chính tới làm việc như tinh thần của phương án bảo vệ và hợp đồng ký kết .
  6. Kết thúc hợp đồng, Công ty Liêm Chính bàn giao chi tiết lại mọi vấn đề nghiệp vụ đã xử lý.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiến với chúng tôi tại:

ÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH (Integrity Security Service Company Limited)

    Trụ sở : 948 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Bình – Tp. HCM (Head Office)

    Chi Nhánh: Tầng 3- Tòa nhà 34 - KĐT An Sinh 1 – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Branch of our company at Ha Noi Capital)

    Hotline: 0913.938.930/ 0961.828.974

    Email: baoveliemchinh@gmail.com