English Vietnamese
Chi tiết Tin tức
14-12-2015 15:24

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (Executive Protection Service)

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân (Executive Protection Service)

Nhằm đáp ứng như cầu ngày càng cao của Việt nam và các bạn bè quốc tế đến thăm và làm ăn tại Việt Nam, công ty DVBV Liêm Chính chúng tôi đã đưa ra thị trường liên quan đến ngành nghề bảo đảm an ninh đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao nhất được viết tắt là "EP Service".

Loại hình dịch vụ này đã đáp ứng được những yêu cầu bảo đảm an ninh cao nhất của công ty DVBV Liêm Chính chúng tôi dành cho các nguyên thủ quốc gia, các CEO, các Country President, các doanh nhân, những người có chức vụ và địa vị xã hội.

Công ty DVBV Liêm Chính chúng tôi trong những năm qua, đã kết hợp với những công ty dịch vụ bảo vệ có thương hiệu lớn của nước ngoài, đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong loại hình dịch vụ này bảo vệ yếu nhân để sang Việt nam huấn luyện,đào tạo cho những vệ sỹ chuyên nghiệp của công ty chúng tôi, qua đó đã khẳng định được thương hiệu của công ty DVBV Liêm Chính chúng tôi, không những ở Việt nam và còn được những bạn bè quốc tế đã đang làm ăn sinh sống tại Việt nam khẳng định, đó chính là phương châm và tôn chỉ xuyên suốt của công ty chúng tôi từ ngày đầu được thành lập cho đến nay.

Tất cả những góp ý quý báu và tâm huyết của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ bảo vệ yếu nhân của công ty chúng tôi, đều được ban lãnh đạo và các phòng ban nghiệp vụ liên quan xem xét một cách nghiêm túc nhất, để bảo đảm rằng loại hình dịch vụ này sẽ được phát triển trong những năm tiếp theo.

Trình tự tiếp nhận và xử lý thông tin liên quan đến loại hình dịch vụ bảo vệ yếu nhân "EP Service" như sau;

  1. Tiếp nhận yêu cầu từ tất cả những khách hàng.

  2. Gặp gỡ trao đổi trực tiếp với khách hàng.

  3. Khảo sát trên thực địa về lộ trình di chuyển, thời gian di chuyển, phương tiện di chuyển, số lượng người cần bảo vệ.

  4. Soạn thảo phương án làm việc cụ thể về số lượng bảo vệ, công việc phải làm, các tình huống có thể gặp phải trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.

  5. Gửi cho khách hàng nhiệm vụ, bố trí quân, báo giá.

  6. Khi khách hàng đã đồng ý những điều kiện, điều khoản được hai bên thỏa thuận thì lúc đó là tiến hành ký kết hợp đồng cung cấp dịch vụ và xác định chính xác thời gian thực hiện nhiệm vụ.

  7. Yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin người đại diện để làm việc với công ty TNHH DVBV Liêm Chính, trong suốt quá trình thực hiện nhiệm vụ.

  8. Quy định về báo cáo tiến độ trong quá trình thực hiện, cách báo cáo sẽ được hai bên thống nhất và có biên bản ghi nhớ được ký kết giữa hai bên.

  9. Kết thúc dịch vụ thì các phòng ban chức năng của công ty chúng tôi sẽ cùng ngồi lại với nhau để đánh giá về quá trình thực hiện nhiệm vụ cái gì tốt, cái gì chưa tốt, phương hướng khắc phục cụ thể như thế nào.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng gặp gỡ trực tiếp với tất cả những khách hàng có yêu cầu về loại hình dịch vụ này để tư vấn cho khách hàng miễn phí, và công ty chúng tôi cam kết là luôn giữ bí mật trong suốt quá trình đàm phán, ký kết, thực hiện dịch vụ.

Tất cả khách hàng có nhu cầu về loại hình dịch vụ bảo vệ yếu nhân này,xin hãy liên hệ với chúng tôi, theo thông tin cụ thể như sau;

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH (Integrity Security Service Company Limited)

Trụ sở : 948 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Bình – Tp. HCM (Head Office)

CN: 66- Ngõ 20 - Mỹ Đình 2 – Mỹ Đình – Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Branch of our company at Ha Noi Capital)

Hotline: 0913.938.930/ 0903.833308

Email: baoveliemchinh@gmail.com

TIN TỨC MỚI