English Vietnamese
Khách hàng

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH - INTEGRITY SECURITY SERVICE COMPANY LIMITED

Được thành lập từ năm 2012 đến nay, chúng tôi rất tự hào rằng sau 5 năm hoạt động nỗ lực theo sự phát triển và hội nhập của nền kinh tế thị trường, cũng như những biến động rất lớn của nên kinh tế thế giới chúng tôi vẫn đứng vững và luôn phát triển ở mức 2 con số, đó là công sức của một tập thể vững mạnh, không ngừng tìm tòi học hỏi và đúc rút những kinh nghiệm thực tế quý báu để đóng góp vào thành quả như ngày hôm nay.

Để có thành tích vượt trội và đáng tự hào như vậy chúng tôi luôn trân trọng sự hợp tác của 500 bạn hàng đã và đang sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp của Công ty Liêm Chính cung cấp. Cũng như sự đóng góp của 1000 nhân viên đã và đang làm việc gắn bó với công ty trong suốt quãng đường hình thành và phát triển trong thời gian qua.

Hiện nay Công ty Liêm Chính chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các cơ quan, xí nghiệp, các nhà máy, tập đoàn tại các tỉnh thành như : Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang, Cần Thơ, Kiên Giang, Đà Nẵng, Lâm Đồng, Hải Phòng, Hải Dương, Thái Bình ...vv

Chúng tôi rất mong muốn được sự hợp tác từ Quý Khách Hàng và sẽ nỗ lực hết mình để cung cấp dịch vụ một cách chuyên nghiệp tin cậy nhất.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi ngày hôm nay để được tư vấn gỡ bỏ các khúc mắc trong vấn đề an ninh cho doanh nghiệp của mình. 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH (Integrity Security Service Company Limited)

Trụ sở: 948 Trường Chinh, Phường 15, Tân Bình, Tp. HCM (Head Office)

CN: 66, Ngõ 20, Mỹ Đình 2, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, Tp. Hà Nội (Branch of our company in Ha Noi Capital)

Hotline: 0913.938.930/ 0903.833.308

Email: baoveliemchinh@gmail.com