English Vietnamese
Chi tiết Tin tức
18-12-2015 10:39

Dịch vụ bảo vệ Lễ, Tết (Lunar New Year Service)

DỊCH VỤ CHO LỄ, TẾT  (SECURITY SERVICE FOR LUNAR NEW YEAR )

 

     Ngày lễ tết các thành viên trong gia đình đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ dài ngày sắp tới như đi du lịch, thăm quan, về quê ăn tết...vv cho cả gia đình. Nhưng có những vấn đề đặt ra là khi đi hết cả nhà thì toàn bộ các tài sản có giá trị trong gia đình thì sẽ được bảo quản như thế nào để bảo đảm tốt về an ninh, không bị mất mát hoặc thất thoát xảy ra như; 1. Xe hơi, xe gắn máy, máy lạnh, tủ lạnh, tivi, 2. Cây kiểng, thú cưng ...v.v. trong gia đình vào những ngày cả gia đình đi vắng sẽ không có người trông coi, bảo quản, chăm sóc.

     Chúng tôi nhận thấy đây là một trong những vấn đề rất rớn cho các gia đình. Do đó Công ty Bảo vệ Liêm Chính của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu chính đáng của các quý khách hàng trong khoảng thời gian quan trọng như vậy. Đến với dịch vụ bảo vệ Liêm Chính chúng tôi tin chắc rằng quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm dành chọn thời gian cho nhau trong khoảng thời gian vàng này.

     Sau đây là trình tự làm việc của công ty bảo vệ Liêm Chính chúng tôi để các quý khách hàng tham khảo:

 • Tham quan, khảo sát tại tư gia của khách hàng.

 • Bố trí quân số làm việc tại tư gia của quý khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất.

 • Nhiệm vụ của bảo vệ từng vị trí sẽ làm gì, làm như thế nào tại tư gia của quý khách hàng.

 • Báo giá dịch vụ cụ thể theo yêu cầu của từng khách hàng.

 • Khi khách hàng đã cảm thấy hài lòng và tin tưởng sử dụng công ty bảo vệ Liêm Chính của chúng tôi, thì chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng mẫu cho quý khách hàng xem và cho ý kiến.

 • Sau khi đã thỏa thuận xong các điều khoản có liên quan trong hợp đồng, thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng để xác định tính chất pháp lý của dịch vụ.

 • Xác định thời gian chính xác để triển khai khai cung cấp dịch vụ theo đúng tinh thần của hợp đồng được ký kết giữa hai bên.

 • Trong quá trình bàn giao tài sản tại tư gia của quý khách hàng, thì phải được lập thành danh sách, kèm theo hình ảnh để làm bằng chứng, nhằm mục đích xác định tính trách nhiệm của hai bên với nhau trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, và đều phải được ký nhận cụ thể rõ dàng.

 • Sau khi đã bố trí nhân sự làm việc cho quý khách hàng, công ty chúng tôi cam kết luôn tuân thủ đúng những thỏa thuận giữa hai bên.

 • Khi quý khách hàng trở về nhà sau một thời gian đi nghỉ ngơi cùng gia đình, thì công ty chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ tài sản mà quý khách hàng đã giao trước đó.

 • Trong quá trình bàn giao mà thiếu hụt tài sản, hư hỏng tài sản, mà công ty chúng tôi không giải trình được thì công ty chúng tôi cam kết sẽ bồi hoàn toàn bộ những tài sản đã bị mất mát, hư hỏng nêu trên.

 • Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ hoặc có nhu cầu về tư vấn các loại hình dịch vụ liên quan tới an ninh, thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi theo những thông tin và số điện thoại đường dây nóng sau đây:

 

          CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ LIÊM CHÍNH (Integrity Security Service Company Limited)

          Trụ sở : 948 Trường Chinh – Phường 15 – Tân Bình – Tp. HCM (Head Office)

             Chi Nhánh: Tầng 3- Tòa nhà 34 - KĐT An Sinh 1 – Cầu Diễn – Nam Từ Liêm – Tp. Hà Nội (Branch of our company at Ha Noi Capital)

            Hotline: 0913.938.930/ 0961.828.974

            Email: baoveliemchinh@gmail.com

 

TIN TỨC MỚI