English Vietnamese
Chi tiết Tin tức
23-08-2016 15:53

Triển khai bảo vệ tại Công ty Cổ phần thép Toàn Thắng

Công ty bảo vệ Liêm Chính cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho Công ty CP thép Toàn Thắng.

Tại địa chỉ: 8A - 10A Trường Sơn, P.2, Q.Tân Bình, TP. HCM

Và hệ thống chi nhánh:
CHI NHÁNH BÌNH CHÁNH - TP.HCM
Địa chỉ: 1B/3 QL1A, Ấp 2, Xã Tân Kiên
CHI NHÁNH LONG AN
95A QL 1A, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức
CHI NHÁNH AN PHÚ ĐÔNG
Địa chỉ: 159 Quốc lộ 1A, P.An Phú Đông, Q.12
CHI NHÁNH BÌNH TÂN
Địa chỉ: 347 Lê Văn Quới, KP5, P.Bình Trị Động, Q.Bình Tân

Công ty TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG đã được biết đến với chức danh chuyên nhập khẩu sắt thép công nghiệp như sắt hình U, I, V, thép tấm và là nhà phân phối sắt thép xây dựng của các nhà máy thép Việt Nam, Pomina và Việt Úc.

Với nổ lực không ngừng trong nhiều năm qua, đến nay công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng đã trở thành một địa chỉ cung cấp sắt thép quen thuộc và đáng tin cậy của thị trường các tỉnh miền Tây và miền Đông Nam Bộ. Cùng với kho bãi nằm trên quốc lộ 1A nối liền Đông Nam Bộ và Đồng Bằng Sông Cửu Long rất thuận tiện cho xe tải ra vào để xuất nhập hàng ngày đêm.

Trải qua quá trình hoạt động và phát triển, công ty TNHH TM Thép Toàn Thắng đã không ngừng tăng trưởng và lớn mạnh, từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực thương mại và nhà phân phối. Để đạt được những thành tựu đáng khích lệ về uy tín, chất lượng sản phẩm, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng luôn là mục tiêu phát triển và là thước đo cho sự thành công của công ty. 

Với đội ngủ cán bộ lãnh đạo và công nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường cùng với đẩy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng, công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình không những ở thị phần của từng vùng từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước, luôn đứng sau và sát cánh với các chủ đầu tư"Chấp cánh cho ước mơ” với niềm tin và chất lượng để khẳng định thương hiệu " CÔNG TY TNHH TM THÉP TOÀN THẮNG” và chứng minh cho sự thành công bằng con đường chinh phục thử thách.

 Đi đôi với sự thành công của Toàn Thắng ngày hôm nay phải kể đến sự chung tay sát cánh của đơn vị Liêm Chính, một đơn vị luôn là chìa khoá bảo vệ cho sự thành công của các doanh nghiệp.

“Hãy liên hệ với Liêm Chính ngay hôm nay, để vững chắc cho tài sản của bạn mãi về sau”


 

TIN TỨC MỚI